Con trai Bí thư tỉnh ủy Lai Châu cưới con gái Chủ tịch tỉnh Lai Châu tổ chức hoành tráng tại Hà Nội, một cuộc hôn phối toàn màu xanh

Hàng loạt xe biển xanh, biển đỏ đưa khách mời đi dự đám cưới hoành tráng được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) trưa nay, 3/12. Theo tìm hiểu đây là đám cưới giữa con của hai lãnh đạo tỉnh Lai Châu.

Sáng nay (3/12), một đám cưới với quy mô khá lớn được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Theo ghi nhận, khoảng giữa trưa, hàng trăm lượt xe hơi các loại, trong đó có rất nhiều xe sang cũng như các xe mang biển số xanh, biển đỏ ở T.Ư và một số địa phương tới Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Theo tìm hiểu, đây là tiệc cưới của con trai Bí thư tỉnh ủy Lai Châu – ông Nguyễn Khắc Chử và con gái Chủ tịch tỉnh Lai Châu – ông Đỗ Ngọc An, tổ chức từ 10h30 ngày 3/12/2017.

Ngay từ sớm, đã có khá nhiều xe mang biển số xanh 25 (Lai Châu) đậu kín trong khu vực sân của Trung tâm Hội nghị quốc gia. Một số xe biển xanh của các địa phương cũng có mặt tại đây.

Khoảng 11h trưa, hàng trăm xe con ùn ùn đổ về để dự tiệc cưới. Số lượng xe tới không thể đếm xuể, trong đó không ít xe biển số xanh, đỏ đậu chật kín các bãi xe trong khu vực Trung tâm Hội nghị quốc gia. Không ít các loại xe sang và siêu sang mang biển trắng cũng xuất hiện tại đám cưới này.

Theo chia sẻ của một bảo vệ tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, đây là một trong những đám cưới có quy mô lớn mà ông từng được chứng kiến.

Ông Nguyễn Khắc Chử sinh năm 1958, dân tộc Kinh, nguyên quán huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. Trước khi làm Bí thư Lai Châu vào năm 2015, ông Chử là Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu.

Ông Đỗ Ngọc An, sinh năm 1963, dân tộc Kinh, quê quán huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội. Ông Đỗ Ngọc An từng trải qua các chức vụ: Vụ trưởng Vụ địa phương I, Ban Tổ chức Trung ương; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Dưới đây là một số hình ảnh mà PV ghi nhận được:

Bình luận trong “Con trai Bí thư tỉnh ủy Lai Châu cưới con gái Chủ tịch tỉnh Lai Châu tổ chức hoành tráng tại Hà Nội, một cuộc hôn phối toàn màu xanh”:

  1. Chúng sẽ nháy với nhau …” cứ cho bọn chúng đưa tin đi …. làm gì được nhau …. chúng ta là quan chức mà … sợ đếch gì “
    0    0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *