Bắt quả tang công ty Quốc xả thải trộm thẳng xuống kênh thủy lợi Bắc Hưng Hải

Những hình ảnh trong Video cho thấy rõ đây là một tình trạng xả thải độc hại, lén lút và có chủ ý nhưng vô tình bị khám phá.


Một doanh nghiệp vừa bị bắt quả tang xả thải trộm tại xã Bạch Sam, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Thông tin ban đầu, doanh nghiệp này thuê đất của một doanh nghiệp Việt Nam để sản xuất tái chế nhựa.

Theo đánh giá ban đầu của tổ công tác, ống xả thải đặt ngay cạnh bể xử lý nước thải nhưng nguồn nước thải không chảy qua bể mà đổ thẳng xuống hệ thống thủy lợi Bắc Hưng Hải trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Ông Lê Xuân Kiều – giám đốc công ty TNHH bao bì Thái Hà Hưng, cho biết trong hợp đồng cho thuê nhà xưởng, trách nhiệm về xử lý môi trường thuộc về đơn vị thuê.

Ông Kiều trình bày, trước đây công ty có cho 3 doanh nghiệp Trung Quốc thuê nhà xưởng tái chế phế liệu, nhưng trong quá trình hoạt động các doanh nghiệp Trung Quốc vi phạm nhiều quá nên Sở Tài nguyên môi trường Hưng Yên đã yêu cầu nếu hoạt động không đảm bảo môi trường thì không được cho thuê tiếp.

“Chúng tôi đã không cho các doanh nghiệp Trung Quốc thuê từ cuối tháng 8-2017, sau đó chúng tôi cho một số doanh nghiệp thuê lại nhà xưởng” – ông Kiều nói.

Video công ty Trung Quốc xả thải độc hại, đen ngòm xuống kênh thủy lợi Bắc Hưng Hải:

Công an bắt quả tang 1 công ty của Trung Quốc xả thải xuống kênhChia sẻ mạnh để cộng đồng lên án tội ác của Trung Quốc đi mọi người

Mạng xã hộiさんの投稿 2017年11月22日(水)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *